TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ XÁ GIAO LƯU VỚI TRẺ KHUYẾT TẬT

Thực hiện công văn số 1544/SGD &ĐT –VP ngày 20 tháng 9 năm 2017; Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động.

Chiều ngày 27/2/2018 thầy và trò trường Tiểu học đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa học sinh nhà trường với các em  khuyết tật của Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm Chiến Công

Trong buổi giao lưu, học sinh trường Tiểu học có dịp gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các bạn trẻ khuyết tật và rất nhiệt tình ủng hộ tiền tiết kiệm của mình để tặng các bạn khuyết tật trong đoàn.

Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn học sinh Tiểu học Vũ Xá đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.